industry trolleys

ถ้าคุณกำลังมองหา ชั้นวางสินค้า หรือ รถเข็นสินค้า คุณภาพสูง ราคาเหมาะสม ลองใช้บริการของเรา

เราบริษัทเอสซี จำกัด คือผู้นำด้านชั้นวางสินค้า รถเข็นของ คุณภาพสูง ด้วยแบรนด์ชั้นนำของโลก JETS

เราใช้โปรแกรมแคดในการออกแบบ ตรวจสอบพื้นที่ถึงหน้างาน เพื่อการจัดเก็บที่มีประสิทธิภาพสูง


อุตสาหกรรมแฟชั่นและความงามเป็นที่เจริญรุ่งเรืองและการแข่งขันระหว่างร้านเป็นเรื่องที่ยาก ดังนั้นลูกค้ามีทางเลือกจำนวนมากส่งผลให้ความต้องการที่มากขึ้นจากพวกเขา ดังนั้นเจ้าของควรให้สิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีกว่าเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจ แต่ประเภทของเฟอร์นิเจอร์สถานเสริมความงามขึ้นอยู่กับร้านของคุณและบรรยากาศของตน ถ้าร้านของคุณมีขนาดเล็ก; ได้รับรถเข็นร้านที่กำหนดเองเพื่อประหยัดพื้นที่

วิธีการเลือกร้านรถเข็น

ก่อนที่คุณจะซื้อรถเข็นร้านมีไม่กี่จุดที่จะได้รับการพิจารณา; ความต้องการพิเศษของคุณในพื้นที่ที่สถานเสริมความงามของคุณรวมถึงสไตล์และแน่นอนราคา มีความหลากหลายของรถเข็นที่คุณสามารถซื้อผ่านร้านค้าปลีกอินเทอร์เน็ตเรียกดูแคตตาล็อกจากเว็บไซต์ต่างๆ แรกของทุกพื้นที่ตรวจสอบเท่าใดคุณสามารถสำรองสำหรับงานนี้ หากคุณมีพื้นที่โต๊ะเครื่องแป้งคุณสามารถเก็บไว้ในพื้นที่นี้ ความสูงความกว้างและความลึกของพื้นที่นี้จะต้องดำเนินการก่อนที่คุณจะไปช้อปปิ้ง หากพื้นที่โต๊ะเครื่องแป้งไม่ได้มีมันเป็นสิ่งที่ดีที่จะซื้อรถเข็นที่มีล้อ นอกจากนี้คุณยังควรพิจารณาความต้องการการจัดเก็บข้อมูลของคุณ นอกจากนี้ผมตัดถ้าคุณมีสีผมและเล็บดูแลแล้วรถเข็นกว้างขวางจำเป็นต้องมีการจัดเก็บเครื่องเป่าผมและจำนวนมากของเครื่องมืออื่น ๆ

ชามแชมพู - อุปกรณ์ที่จำเป็นในร้าน

หากคุณมีสถานเสริมความงามบำรุงผมแล้วชามแชมพูที่เหมาะสมเป็นความต้องการ มันเป็นหลักอ่างเฉพาะกับพิลึกโค้งด้านหลังเพื่อให้ลูกค้าของคอสามารถพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบายเมื่อสระผมจะทำ สไตลิสยังสามารถสระผมได้อย่างสะดวกโดยไม่ต้องโค้งกว่า ลูกค้ายังสามารถนั่งอยู่ในตำแหน่ง reclined และผ่อนคลาย อ่างล้างจานที่มีให้กับก๊อกน้ำท่อระบายน้ำและแน่นอนน้ำประปา; ส่วนใหญ่ของพวกเขามีเครื่องพ่นสารเคมีมากเกินไป

ชามเลือกแชมพูที่เหมาะสม

ชามแชมพูเป็นประเภทที่แตกต่างจากแบบสแตนด์อโลนไปยังหน่วยงานที่สร้างขึ้นเพื่อเก้าอี้; มีชามมือถือที่เป็นประโยชน์อย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสไตลิสที่ทำงานร้านโทรศัพท์มือถือ คนที่สร้างขึ้นในเก้าอี้ที่สามารถปรับเปลี่ยนไปยังตำแหน่งนอนเพื่อประโยชน์ของทั้งลูกค้าและสไตลิสที่ หน่วยงานเหล่านี้จะเรียกว่าสถานีแชมพูหรือหน่วยงานย้อน คนที่ยืนฟรีมีแท่นเพื่อให้คุณสามารถใช้เก​​้าอี้ที่เหมาะสมสำหรับลูกค้า ชามหินอ่อนหรือพอร์ซเลนที่ค่อนข้างทนทาน แต่ชามพลาสติกนอกจากนี้ยังมีใช้กันทั่วไป วัสดุอื่น ๆ ที่ใช้ในการทำโบลิ่งที่มีอะคลิคและวัสดุคอมโพสิตหลาย เป็นเรื่องที่ดีในการเลือกชามที่มีความลึกพอเพราะล้างผมต้องใช้น้ำให้เพียงพอซึ่งไม่ควรรั่วไหลออกมา

Write a comment

Comments: 0